Loa máy tính không nghe được lời bài hát??

Mình đã thử rất nhiều cách rồi nhưng không hiểu sao, chiếc loa máy tính mình đang dùng đây chỉ nghe được nhạc nền thôi, lời bài hát thì nhỏ lắm, hầu như hoàn toàn không nghe thấy gì!! Bạn nào từng bị giống mình không?? Giúp mình với :((( Định mai nghỉ cày phim mà chán quá

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Nếu dùngWin 10 thìcác bạn chuột phải vào loa =>troubleshoot sound problem => đợi tẹo => chọn yes, bảng hiện ra => chọn mục level=> chọn Balance rồiđiều chỉnh là oke nha

Lê Hương