Headphone khi chatvoice chỉ nghe người ta nói đc mà mình nói thì người ta hổng nghe thấy gì thì làm như nào??

ko bit làm sao ý ạ!!e cắm dây cẩn thận cóa hết nhưng mà sao chỉ cóa nghe dc nghười ta nói còn nói xong chả ai nghe dc! độc thoại luôn nà!![:[[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
- Nếu không nghe được thì cái phone có vấn đề, hay bạn cắm trật chỗ ? [:-/] - Cổng Head phone ở đằng trước hay sau? - Cổng Loa ở trước hay sau? Đôi khi cắm ở đằng sau nghe mà cắm ở đàng trước không nghe thì coi lại coi ờ phía trước có connect vào mother board hay không?