Nên mua máy tính bộ hay laptop cho học sinh lớp 5 học online?

Đợt này nghỉ dịch nên các thầy cô chủ trương học online tại nhà. Mình thì thấy con nó bé quá chưa nên tiếp xúc nhiều với máy tính. Tất nhiên mua để học thì sẽ vẫn có bố mẹ ngồi cạnh giám sát nhưng mình đang phân vân ko biết nên chọn mua máy tính nào thì phù hợp. Bé mới lớp 5 thì nên chọn máy nào?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mua máy tính cây bác ơi. Mua laptop nó có tính di động. Bảo là con ko được chơi máy khi chưa đc bố mẹ cho phép nhưng mình mà đi vắng cái là cno mở ra xem nhoay nhoáy thôi. Mua máy cây là ổn nhất. Ko thể mang dấu mang diếm đi đâu đc mà nếu mình muốn quản lý cũng dễ hơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đợt này học online nhà em cũng hoảng lắm chị. May nhà bố mẹ đều dúng máy tính nên mỗi ngày để ra cho con mượn một chút. Vẫn phải ngồi bên cạnh kèm đấy ạ vì toàn dữ liệu quan trọng trong máy. Cháu nó mà nghịch linh tinh là bố mẹ ko có máy mà dùng luôn