Nên chọn máy tính để bàn Apple hay chọn máy tính để bàn Window?

Chẳng là em là đứa thích mấy đồ của Apple. Nhưng em nghe bảo máy tính bàn của Apple thường đắt mà cùng mức giá lại có hiệu suất chạy ko bằng Window đúng ko ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

đúng rồi bạn, giá desktop của Apple luôn cao hơn so với các hãng khác dù có cùng cấu hình, nhưng được cái hình thức thì đẹp. Với cả nếu bạn có cần gửi file bằng ip qua máy thì cũng nhanh với dễ hơn. Nói chung dùng apple xong là ko muốn đổi hãng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

thường thì giá một desktop của Apple cũng phải tầm hơn 20 củ cũng ngang với Laptop mà xịn xịn rồi, cũng nên cân nhắc xem sử dụng cho mục đích gì, có đáng phải mua đắt như thế không