Cách khắc phục máy tính bàn mở không lên màn hình?

Tình hình là chiếc máy tính để bàn của e có chút vấn đề. Ai biết thì giúp mình với nhé. cám ơn các bác trước.

Cái máy tính để bàn của e dạo này lạ lắm. có lúc mở thì lên bình thường. còn có lúc khởi động, máy vẫn quay vù vù như thường lệ, nhưng màn hình thì không hề có gì. đen thui từ đầu tới cuối. xin nhắc lại là màn hình không hề bị gì hết, bình thường nếu mở máy lên, 3 cái bóng trên bàn phím sẽ nháy lên cùng một lúc, nhưng khi máy lên cơn thì cả bàn phím cũng chẳng thấy gì. có người bảo là bộ nguồn có vấn đề, còn có người cho rằng do CPU.

Ai biết nó bị gì thì giúp e với nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

vậy thì bác tháo hết dây nguồn main, dây sata, ram, cpu, nói chung tháo tất cả ra, tháo cả pin cmos ra, để tầm 10 phút cho nó xả hết điện rồi lắp vào ! đã bị 1 trườg hợp kiểu tháo ra lắp vào này :D

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lỗi phần cứng, thử vài cách này đi bác , không được thì cũng chịu thôi

https://vatgia.com/hoidap/4115/348437/man-hinh-may-tinh-bi-tat-cpu-van-hoat-dong.html