Làm thế nào để tắt thông báo khi in qua mạng network ?

Mọi người chia sẻ giúp em các tắt thông báo khi thiết lập in qua mạng network với

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Bác thử làm cách này xem

Vào Control Panel, chọn “Printers and faxes”.

Từ thực đơn của file, chọn Server Properties và click vào tab Advanced

rồi bỏ tùy chọn ở mục “Show informational notifications for local printers” và “Show informational notifications for network printers”

cuối cùng nhấn Ok.

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào trang này mọi người chia sẻ nhiều lắm này, mình cũng vừa thực hiện theo xong

https://vatgia.com/hoidap/4129/14926/tat-thong-bao-moi-lan-tai-lieu-duoc-in-qua-mang-network.html