Lỗi màn hình máy tính tự tắt khi đang chạy?

Gần đây máy tính của em có hiện tượng lạ. Máy đang chạy bình thường thì thấy màn hình tắt phụt. Đen xì cả màn hình. Nghe tiếng thì thấy CPU vẫn đang chạy bình thường. em thử cắm lại dây hay bật lại màn hình thì đều ko được. Chỉ đến khi khởi động lại toàn bộ máy thì được. Có những hôm khởi động rồi nhưng vẫn ko lên. Mà lên màn rồi thì chỉ được một lúc là nó lại tắt. Em ko thạo về máy tính nên nhờ các bác bắt bệnh giúp. Em cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

lỗi bạn đang gặp có thể từ nhiều nguyên nhân đó bạn. Bạn nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp để tìm hiểu đúng lí do và sữa chữa chứ mình thấy để lâu như vậy máy nhanh hỏng mà công việc bạn làm cũng ảnh hưởng. Bạn có thể tham khảo một số cách chữa lỗi trên ở đây nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4106/99854/may-tinh-dang-chay-tu-tat-man-hinh.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

card màn hình của bạn có vấn đề rồi. Mang đi sửa đi bạn