Help! Khởi động máy tính nhưng không thấy lên màn hình hay bàn phím?

Em khởi động máy tính bàn. Nghe thấy rõ có tiếng quạt hoạt động nhưng bàn hình thì tối đen, ko lên màn. Cả bàn phím cũng ko thể thao tác được. Các bác cho em hỏi đây là bị làm sao ạ? Mong các bác trả lời giúp em :(((

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

1. Bạn tháo hết ra và vệ sinh sạch sẽ các jack cắm. Cổng kết nối rồi khởi động lại

2. Card màn hình có thể đã bị hỏng. Bạn tháo cái màn ra. Cắm vào cây khác xem có lên màn ko. Nếu có lên thì đích thị là bị lỗi này. Mang ra hàng để thay cái mới thôi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Em nghĩ cái jack cắm của bác có vấn đề rồi. Kiểm tra lại xem. Cắm thử màn khác xem có vào được ko

Nếu vẫn ko đc thì bác đọc thêm thông tin ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4106/252049/may-tinh-khi-khoi-dong-thi-quat-van-quay-nhung-man-hinh-ban-phim-ko-co-tin-hieu.html