Tại sao màn hình máy tính bị nhòe mờ?

Màn hình máy tính của mình có hiện tượng bị nhòe bị mờ, hôm qua mới dùng vẫn bình thường nhưng nay mở lên thì lại bị thế này. Máy không hề bị va đập gì cả, em cũng không cài thêm phần mềm mới về máy. Máy bị thế này là do nguyên nhân gì, có cách nào để khắc phục không ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

- Click phải chuột trên Desktop, chọn Properties ->> Trong tab Appearance, bấm nút Effects ->> Trong khung "Use the following method to smooth...." bấm vào mũi tên xổ xuống, chọn Standard

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

drive có vấn đề rồi hoặc là lỗi do card màn hình, thử cách này xem, không được nữa thì phải mang ra hàng sửa thôi

https://vatgia.com/hoidap/4129/21587/man-hinh-may-tinh-cua-em-bi-chuyen-sang-mau-vang-khong-phai-do-day-cam-vay-no-bi-hong-cho-nao-a.html