Giúp em khắc phục lỗi cây máy tính vẫn chạy nhưng màn hình không lên?

em bật máy tính lên thì cây vẫn chạy bình thường nhưng màn hình thì k có tín hiệu gì.cho e hỏi nguyên nhân là do đâu và khắc phục thế nào?

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

thường thì chắc do main có vấn đề đó, bác đọc bài này xem có khắc phục dc k

https://vatgia.com/hoidap/4453/46284/cpu-van-chay-den-man-hinh-chi-nhap-nhay-khong-len-nhu-the-la-may-tinh-bi-lam-sao-a.html

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Tuần trước e cũng bị như bác, do máy quá nóng chạy liên tục e cho máy nghỉ 1 ngày xong tháo máy ra vệ sinh hết xong lại chạy bình thường