Làm thế nào để kết luận main bị hỏng?

Hôm nay em bật PC lên thì không thấy Case sáng, em gọi thợ sửa thì họ bảo là main bị hỏng phải thay máy mới. Làm sao để chắc chắn là main bị hỏng ạ, em không biết cách kiểm tra các linh kiện máy tính.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn kiếm nguồn tốt cắm vào xem nếu mà máy lên thì do nguồn có vấn đề, còn nếu máy tính không lên thì do máy hỏng main

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có dấu hiệu như này là main máy tính bác bị hỏng, bạn xem có giống không nhé

https://vatgia.com/hoidap/4128/492463/cach-kiem-tra-main-co-bi-hu-khong.html