Bật máy tính thấy có chữ check single cable là bị làm sao?

Em bật máy tính nhưng thấy màn hình thông báo check single cable. Sau đó thì ko vào được win là lỗi bị làm sao? Nhờ các ac giúp đỡ em với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào bị hỏng cap tín hiệu không? Bạn gọi thợ sửa chưa đi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Do cáp tín hiệu có vấn đề. bạn tháo ra vệ sinh rồi cắm lại xem. ko đc thì thử chạy lại win nhé. gửi bạn một số cách khác này

https://vatgia.com/hoidap/4111/228862/may-tinh-hien-len-tren-mang-hinh-chu-check-single-cable-va-khong-vao-win-duoc.html