Nên mua máy tính để bàn giá rẻ HP nào cho dân văn phòng?

Chào mọi người, chả là cơ quan mình cần mua một số máy bàn hiệu HP cho các công việc văn phòng. Mình cần tư vấn một số máy tính để bàn HP tốt ạ. Mình cảm ơn ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem máy tính đồng bộ HP Compaq Pro 6200 SFF Core i5 2400 nhé, máy có giá khoảng hơn 2 triệu, hỗ trợ bộ xử lý CPU Intel core i5 2400 (6M Cache, xung nhịp lên đến 3.4 GHz), Ram 4GB(2x2GB), HDD 320GB.

Với thông số này thì hoàn toàn phù hợp cho các bạn là dân văn phòng nhé.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

một số gợi ý dành cho bạn như máy tính đồng bộ HP Compaq Pro 6300 SFF Core i5, máy tính đồng bộ HP 6300 SFF Core i5 2400S, máy tính HP Compaq Pro 6200 SFF Core i5 2400.

Các loại máy này đều có giá khoảng dưới 5 triệu thôi bạn ạ, bạn tham khảo thêm nhé.

Linh
Trả lời 4 năm trước

đồng nghiệp của mình đang sử dụng máy tính đồng bộ HP 6200 Pro SFF Intel Core i3 2120, mình nghe đánh giá thấy khá tốt mà giá rẻ nên mua về cho cháu nhà dùng, máy chạy mượt mà trơn tru. Bạn xem sản phẩm này có phù hợp nhu cầu không nhé.