Máy tính để bàn Dell Vostro 3470ST – STI31508  dùng có tốt không?

Nhà mình muốn mua máy tính bàn cho cháu học bài. Đang tham khảo máy Dell Vostro 3470ST – STI31508. Không biết máy này dùng thế nào ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu mua máy tính này để cho con nhỏ sử dụng mục đích học tập thì máy này đáp ứng được bạn nhé, bộ xử lý core i3 -8100, RAM 4Gb, ổ cứng 1Tb, cho khả năng lưu trữ lớn, tốc độ xử lý nhanh chóng. Máy hoạt động mượt mà và khá ổn định.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

với việc chỉ sử dụng các chức năng cơ bản như lướt web hay lưu trữ thông tin thì tôi nghĩ máy tính này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn, và nếu không dùng các chức năng về đồ họa thì chắc chắn máy sẽ dùng được rất bền. Bạn yên tâm mua máy tính bàn này nhé.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình đã dùng máy tính này của anh bạn hàng xóm, anh ấy được khoảng mấy năm rồi nhưng chất lượng máy vẫn rất tốt, chạy vẫn mượt, ít bị hỏng vặt. Bạn mua cho cháu nhỏ học bài thì dùng máy này khá ổn.