Đánh giá chi tiết máy tính để bàn Dell Vostro 3668 Mini-Tower (PWVK42) ?

Do nhu cầu sử dụng thiết kế đồ họa nhiều nên mình định mua máy tính để bàn Dell Vostro 3668 Mini-Tower (PWVK42). Mình thấy giá thành cao, và thông số card đồ họa khá tốt, thực tế dùng thì máy tính này thế nào ạ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Máy này khá phù hợp cho dân thiết kế đồ họa, mình đã dùng được khoảng 1 năm và thấy rất tốt.

Tốc độ xử lý ổn, chạy êm. Dùng các phần mềm Ps6, AutoCad, Corel, ... đều rất mượt, không bị đơ màn, các thông số HDD hay chất lượng Graphics, CPU,... đều tuyệt vời. Cây không kêu dù dùng thời gian dài.

bạn có thể mua hàng tại vật giá ạ:

https://vatgia.com/phamngocpc&module=product&view=detail&record_id=6438311&checkclick=712081539&time=1565230279&checkSum=c926db667dde5caf4822d80d18fc665e

Linh
Trả lời 4 năm trước

Với nhu cầu sử dụng máy cho công việc thiết kế thì mình khá ưng khi sử dụng, chip corei5 nên chạy mượt mà và ram là 4gb nên máy cũng không bị giật hay bị đơ. Mình chỉ hơi khó chịu khởi động máy hơi bị lâu.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

sau 3 tháng sử dụng thì mình thấy máy tính để bàn Dell Vostro 3668 Mini-Tower (PWVK42) khá mượt, chơi các game liên minh hay pubg cũng không vấn đề gì, máy được cài đặt sẵn win 10 khi mua cho phép nhiều tính năng mới, chức năng lưu trữ đều ổn. TIền nào của nấy bác ạ.