Tôi thực sự có nên mua bàn phím cơ không nhỉ?

Anh chị ơi, ở đây đã có ai dùng bàn phím cơ không? Ai dùng rồi thì cho em lời khuyên là em có nên mua không? Em cảm ơn nhiều ạ.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Nâng tầm cảm giác gõ: nhiều lựa chọn về lực nhấn và hành trình phím, với bàn phím cơ, switch (công tắc của mỗi phím) của Cherry là được ưa chuộng nhất với 4 loại switch thông dụng là blue, brown, red và black.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nên mua bạn ạ vì nó có độ bền: hàng chục triệu lần nhấn mà vẫn thích, không lo sợ bàn phím bị liệt, bị hỏng.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Thiết kế, đèn nền: đẹp, dễ tuỳ biến phù hợp với tông màu của các thiết bị khác. Việc nhu cầu sử dụng phím cơ tăng mạnh, phím cơ là sản phẩm được các hãng sản xuất chăm chút nhất, ngang hàng với chuột chơi game.