Ưu điểm của máy tính để bàn All in One?

Hiện mik đang phân vân giữa các mẫu máy tinhsd để bàn vì đọc loại nào cũng thấy samre nhau cả ý. Mik muốn tham khảo máy tính All in One, loại này mới nhưng thấy mấy ac cùng vp dùng khá đông. K biết có ưu điểm j vượt so với các mẫu máy để bàn khác k ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Cái mày này cũng có khá nhiều ưu điểm để so với các máy khác dó bạn nha. Máy chạy khỏe, đồng thời phù hợp với không gian nhỏ: Do được tối giản cả bộ phận Case phức tạp nên máy tính để bàn All in One giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, đặc biệt phù hợp với công việc văn phòng, có ít không gian.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Mẫu này mới có hả cả nhà, Nghe tên lạ quá k biết của hãng nào nhở??

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước

ưu điểm nhiều nhất là nhỏ gọn, tiện lợi và đẹp thui bạn ak :))