Mua máy tính để bàn core i7 cho dân thiết kế đồ họa?

Các bác cho em hỏi giờ em muốn mua máy tính để bàn core i7 để phục vụ thiết kế đồ họa thì nên chọn model nào dùng tốt? em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Apple iMac Pro nhé bác. có điều kiện mà là dân chuyên nghiệp thì nên tích lúa mua con này
- CPU: Intel Core i5 - Core i7,
- Card Đồ hoạ: Intel Iris Graphics 640, Radeon Pro 555 - Radeon Pro 560
- RAM: 8GB - 32GB với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB HDD - 3TB SSHD
- màn hình 21,5-inch FHD (1,920 x 1,080) và độ phân giải lên đến Retina 4K (4.096 x 2.304)
- độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixels cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và sống động

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bác, em vừa search giá con này thì phải hít hà mất một lúc rồi. những mấy trăm triệu. nhìn thì thích thật nhưng chắc bán nhà đi mà mua mất :((((((((
Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

mình gợi ý dòng Dell precision: dòng máy này có thiết kế chắc chắn và cực bền bỉ. dân đồ họa chắc chắn ko thể ko biết dòng này. dòng này toàn trên 20 triệu. thông số thì tùy từng model

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

HP Envy 34 Curved All-in-One này bác
- CPU Intel Core i5 - Core i7,
- Card Đồ họa: Nvidia GTX 950M - AMD Radeon RX 460
- RAM: 8GB - 16GB với dung lượng lưu trữ lên tận 1TB SSHD, 1TB - 2TB HDD.
- màn hình 34 inch và có độ phân giải chuẩn WQHD (3.440 x 1.440 pixel), thiết kế cong mang lại hiệu ứng hình ảnh có chiều sâu và giống với môi trường thực
- Giá 60 đến 80 triệu, có model Hp Envy Curved Desktop 34", HP all in one, Vga Geforce 960A 2G,WHD 33 triệu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Lenovo Ideacentre 910 cũng là mẫu nổi
- CPU Intel Core i5 - Core i7,
- đồ hoạ Intel Iris Graphics 640, Radeon Pro 555 - Radeon Pro 560
- RAM: 8GB - 32GB.
- dung lượng lưu trữ đạt tới 1TB HDD - 3TB SSHD
- màn hình: 21,5-inch FHD (1,920 x 1,080), độ phân giải Retina 4K (4.096 x 2.304)
- chip Skylake Core i7 và sử dụng card đồ họa Intel Iris Graphics 640, RAM DDR4 8-32GB, cho phép máy mở rộng tới 256GB và sử dụng ổ HDD 2TB.
- giá 50-60 triệu