Mẹo chọn mua máy tính để bàn core i7?

các bác cho em hỏi làm thế nào để chọn được một em máy bàn core i7 ngon ngon mà giá rẻ thế? em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

chỉ với 1 khoảng giá như 15 triệu, hiệu suất của máy tính bàn cao hơn laptop. tuy nhiên ko có chuyện rẻ rẻ mà ngon đâu bác. trừ khi bác mua cũ

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

- CPU: CPU càng cao thì hiệu suất của máy tính càng lớn và tất nhiên là giá thành cũng cực cao
- card đồ họa
- bộ nhớ ram: bác hỏi là core i7 thì nếu đc bác cho ram lên 8gb, max là 16 gb nhưng tôi nghĩ ko cần cao đến thế đâu, cao càng tốt nhưng đắt. chỉ cần 8gb là đc
- case máy tính: chắc chắn rồi
- hệ điều hành
- kết nối mạng
- bàn phím và chuột: thông thường 2 cái này nên mua theo bộ đi kèm
- ổ ngoài và âm thanh