Vào đây giúp mình với các bạn ơi

máy tinh mình khi chat yahoo ở họp mo del thấy mấy cái bóng nhảy là nói voi bị sẹt và rú lên như sóng gào khi những bóng ở modem không nhảy thì trở lại bình thường mình bắt mạng qua điện thoai nhưng máy khác lắp vào modem nhay thì vẫn không sao vậy máy mình bị cái gì nên thay phần nào giúp mình tý nhé
nguyen cao truong
Trả lời 15 năm trước
câu hỏi của bạn chưa rõ ràng lắm, vui lòng nói rỏ thêm chút. Modem của bạn đang dùng là cho ADSL hay là dây thoại? "bóng nhảy" tức là bóng đèn chớp hay thế nào? và bóng đèn trên modem chớp hay là trên màn hình của bạn bị chớp?
tran xuan phuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]flixco[/b] câu hỏi của bạn chưa rõ ràng lắm, vui lòng nói rỏ thêm chút. Modem của bạn đang dùng là cho ADSL hay là dây thoại? "bóng nhảy" tức là bóng đèn chớp hay thế nào? và bóng đèn trên modem chớp hay là trên màn hình của bạn bị chớp?[/quote] trước hết mìng cảm ơn bạn.mình bổ sung thêm bạn tư vấn cho mihf nhé mạng mình kéo từ giây điện thoai .còn cái bóng tín hiệu gắn trên của modem chớp phớp( hình bảo hiệu mang yếu)chứ không phải màn hình khi nào bóng không nhay thì bình thường, mình lắp máy khác vao thì không sao trong khi bóng ở moddem vẫn chớp không biết máy mình bị phần gì giúp mình với nhé mình cảm ơn nhiều lắm