Nhược điểm của máy tính bàn core i7?

các bác cho em hỏi máy tính bàn core i7 nhanh bị nóng có đúng không ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

dòng chip core i7 này là khi hoạt động sản sinh ra rất nhiều nhiệt và tiêu hao điện năng tương đối lớn so với các đời trước

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhược điểm của i7 thì nó đắt nhé. Em làm đồ họa, muốn rinh một em về lắm rồi mà vẫn cố được

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
nếu chạy ở cùng một mức cần xử lý thì i7 nhiệt độ tốt hơn nhiều nhé,chạy hết công suất thì i7 mới nóng hơn
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

mình cũng vướng mắc chỗ ngân sách. may quá là cày cố thế nào cuối cùng cũng rinh được một em rồi. Khuyên bác đầu tư i7 mà dùng