Có nên build máy tính không?

Chào cả nhà, em thấy hiện nay có khá nhiều anh/chị chọn build máy tính. Đặc biệt là trong giới game thủ. cả nhà cho em hỏi vì sao cần build máy tính? Mặc dù cũng học cntt đấy nhưng về khoản này thì em chưa biết gì cả. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nếu so với mua máy tính đồng bộ hay laptop thì tự build PC rẻ hơn nhiều (tiết kiệm ở đây là so hiệu năng và giá tiền nhé)

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cảm giác chắt lọc, tự chọn, so sánh linh kiện rồi lắp ráp với nhau tạo nên bộ PC của riêng mình

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có những tựa game phụ thuộc vào từng cấu hình mà phát huy khả năng. Trong khi cùng với cấu hình đó thì mình phải mua mới. Nên tự build là rẻ hơn cả

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cảm giác cá nhân hóa PC và chiến game mình thích nó phê hơn. Giống như khi bạn thích manga hay kpop gì đó chẳng hạn. Bạn gặp được đồng minh, ngồi tám chuyện về nó cũng hay