Ưu điểm của máy tính để bàn core i7?

Chào cả nhà, tình hình là em đang muốn tìm một con máy phục vụ cho công việc đồ họa. Em hay dựng phim nên muốn có con máy render nhanh một chút. Cả nhà cho em hỏi máy tính bàn core i7 có dùng được không? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Làm đồ họa thì i7 là thừa sức nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Ưu điểm vượt trội của intel core i7 nằm ở khả năng siêu phần luồng cực kỳ hiệu quả. Core i7 cho phép làm việc nhanh gấp 2 lần so với chip core i5.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bác dùng máy bàn i7 mà làm đồ họa thì tuyệt vời. Em cũng muốn mua một con mà ngoài tầm với quá

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
Chọn i7 xong thêm dòng H hay HQ nữa tuyệt vời bác nhé