Cấu hình nào phù hợp cho giàn game nét

em không hiểu lắm về máy tính nhưng định mở một giàn game khoảng 20 máy với số tiền khoảng 3,5tr \máy chưa kể màn hình . em định mua máy " lộc xuân ATOM" nhưng nghe nói chíp đó chậm lắm . bác nào biết về phần cứng chỉ gùm em cấu hình phù hợp với. cảm ơn các bác nhiều nha!
Thành
Trả lời 15 năm trước
Hàng net thì cứ amd mà chiến bác, rẻ hơn intel nhiều >>> thu hồi vốn nhanh, e toàn lắp amd cho hàng net mà. Bộ như này là tương đối hợp lý: *** Main – J[b]&W JW-RS780UVD[/b]-AM2+ (128MB Side-Port) Chipset AMD 780G + SB700, FSB 5200MHz. 4DualDDR2-667/800/1066, 1PCI-Ex16, 2PCI, Sound 8ch, LAN Giga, SATA2 RAID, DVI - HDMI. [b]VGA onboard share up to 700MB[/b] ATI Radeon HD3200, Tụ nhôm (solid). Hỗ trợ Phenom - socket AM2+, Hybrid Cross-Fire, Hỗ trợ AMD Phenom VGA onboard mạnh nhất thế giới hiện nay, có sẵn 128MB Ram bus 667 cho chipset VGA *** VGA HD3200 side port 128 Mb chơi mượt các game online như CF, AU,VLTK, Skill road, ChinhDo, TLBB... thích hợp cho đầu tư game online. *** CPU [b]AMD Dual Core X2 4800 + 2*2.5[/b] Ghz bus 2000 cache 1Mb - 64 bit - Box...Bh: 36 tháng *** DDRII 2*1=[b]2Gb[/b] bus 800 Extremory/NCP/Blizt..Bh: 36 tháng *** HDD [b]80 GB [/b]Maxtor/Seagate/Samsung - Bh: 36 tháng *** Power Supply (Nguồn máy tính) TEC/ POCA [b]480W[/b]- 24 pin...Bh: 12 tháng *** Case Digital TEC/VAIO (Vỏ máy tính) Giá lẻ cho 1 bộ là : 3.720.000 . Có giảm giá cho mua số lượng. [center][red]Mr.Thành [/red][b]Y!M[/b] [blue]thanh_tvc_computer[/blue] [b]Chuyên tư vấn lắp đặt hàng game net uy tín-chất lượng[/b][/center]
thanh
Trả lời 15 năm trước
3.8tr là CPU Atom + cả màn hình rồi , mua về khách ko chửi cho mới lạ cứ lắp chip AMD + card rời 128 là game nào chả chiến dc :D