Có khi nào màn hình LCD ko tương thích với card màn hình ko?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng đó không phải do màn hình LCD đâu. Đó là do Card màn hình đó. Trước kia dùng màn cũ độ phân giải không cần cao nên chạy bình thường. Khi dùng màn hình LCD, thay đổi độ phân giải, card màn hình phải hoạt động quá công suốt, dễ bị treo. có 2 cách để khắc phục: 1> giảm độ phân giải xuống 2> mua card màn hình khỏe hơn, nhiều bộ nhớ hơn.