Máy tính của em không thể vào hay tải Game Online...giúp em với...

Sau khi cài lại Win xp máy của em không vào được Game online hay tải Game Online về máy,mà khi đó máy vẫn lên web và tải các ứng dụng khác về được thế mà dính đến Game Online là nó....hic...trước khi cài lại Win vẫn chơi ngon mà bây giờ tịt luôn.....sửa lỗi ổ và chạy gép mảnh đĩa vẫn không ăn thua....hic....các anh chị giúp em với....chơi ngoài nhiều hao quá....hu hu...
Vũ Trường Sang
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn có thể trong khi cài windows bị lỗi, hoặc bộ đĩa cài đặt bị lỗi. Bạn có thể mua đĩa CD khác cài lại và update driver đầy đủ là ok. Nếu không được bạn đem máy đến cty mình nhờ kỹ thuật hổ trợ. (địa chỉ: 201 Lý Tự Trọng, Q1, Tp-HCM)