Cách tăng dung lượng card màn hình RỜI.

Mình có biết về cách sharre card màn hình onboad, nhưng mình không biết có cách nào share card màn hình rời hay không ?
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn card onboard để tăng dung lượng card màn hình khi chơi game thì có thể dùng 1 số soft tăng tốc độ khi chơi game, vi thật ra các soft đó đều có chương trình hỗ trợ card màn hình mà. PGWare GameGain V2.12.4.2006 để tăng tốc game. GameGain khác hẳn với các phần mềm tăng tốc máy khác là các bạn có thể sử dụng chúng với các hệ đều hành (Windows 95\98\98SE\Me\NT\XP\2003 và bộ xử lý khác nhau (Intel, AMD, VIA, Unknow).Sau khi được kích hoạt chương trình sẽ tự nhận ra hệ điều hành và bo mạch của bạn đang sử dụng. Chương trình có nhiều khả năng giúp tối ưu máy dùng cho việc chơi game mạnh trên máy cấu hình yếu. Các chức năng của chương trình: Tăng khả năng xử lý về game của Windows, tăng tốc hoạt cảnh trong game, làm mịn hình ảnh… Ngoài các chức năng trên, bạn còn phải điều chỉnh tốc độ máy tính khi chơi game sao cho hợp lý với từng thể loại game. Sau khi đã điều chỉnh chương trình các bạn có thể khởi động lại máy để chương trình bắt đầu hoạt động cho việc gia tốc máy. Với 2 phần mềm 3D-Analyze và GameGain các bạn đang sử dụng máy yếu có thể yên tâm khi chơi một số game mạnh,và không còn cảnh “cà giựt, cà tàng” khi đang hoạt động. Cấu hình tối thiểu để sử dụng GameGain là Windows 95\98\98SE\Me\NT\XP\2003, tốc độ 90 MHz,Ram 8 -32MB Download: [quote] http://www.anonymz.com/?http://www.pgware.com/downloads/?file=gamegain.exe&type=full [/quote] Crack: [quote] http://www.freeserials.com/serials/search.php?q=PGWare+GameGain+V2.12.4.2006 [/quote]
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng phần mềm AtiTool [blue]http://www.techpowerup.com [/blue] Mình đưa bạn soft này rất dễ xài nhất trong các soft có cùng chức năng ép xung nhịp cho chip đồ họa. Bạn chỉ cần đẩy tới thanh trượt “Core” và “Memory” trên giao diện chính của ATITool là xem như quá trình ép xung nhịp card đồ họa đã được chấp nhận. Bằng các c.trình thử bạn sẽ thấy điểm benchmark của card màn hình lên rất nhiều, theo lý thuyết thì bạn có thể lên gấp đôi, nhưng mình khuyên bạn nên để an toàn tuyệt đối thì bạn nên để ở chế độ “Default” mà c.trình ATITool đưa ra. Còn nếu bạn muốn tăng tốc tối đa cho card đồ họa thì bạn có thể đẩy thanh trượt lên cao đến khi nào ATITool xuất hiện câu cảnh báo “Clock Range has been Extended to… MHz”, lúc đó bạn nên ngưng lại và đặt thanh trượt ở dưới mức này một chút là ok, tuy nhiên bạn nên có giải pháp tản nhiệt (làm mát) tốt cho card của bạn nghen. Kết quả ép xung nhịp sẽ được thể hiện ở giao diện “3D View” nằm phía bên trái giao diện chính. Độ sắc nét cũng như tốc độ thể hiện của khối lập phương đang xoay đủ chiều sẽ thể hiện được phần nào kết quả ép xung card đồ họa dưới 2 chỉ số là FPS và AVG. Nếu 2 chỉ số này được đẩy lên càng cao và chạy với tốc độ ổn định chứng tỏ quá trình ép xung đã có tác dụng. Ngoài ra c.trình còn có phần “Settings” để bạn có thể thiết lập các thông số, nhưng nếu bạn chưa thành thạo và có những hiểu biết nhất định thì đừng vào đó_bay cái card màn hình của bạn là chuyện rất dễ xảy ra. Chúc bạn vui với món đồ chơi nho nhỏ trong thế giới OC này.