Không hiểu tại sao máy tính của tôi khi khởi động máy hay mở bất cứ chương trình gì cũng hiện lên những dòng như sau: Wkedee has cause an error in WKE

Trả lời 15 năm trước
Đúng là hiện tượng này có thể là do anh xoá bỏ một phần mềm nào đấy. Anh có thể khắc phục bằng cách : Vào thử thư mục startup của Windows xem trong đó có gọi chương trình này không, nếu có hãy xoá nó đi. Nếu không anh hãy thử vào regitry bằng cách gõ lệnh regedit tại dòng lệnh RUN sau đó vào mục sau : HKEY_LOCAL_MACHINE ->SOFTWARE->Microsofl->Windows->Current version->Run anh xem trong đó có Key nào gọi chương trình này không, nếu có hãy xoá nó đi.