Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

2 chiếc máy trạm chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp với hiệu suất “đỉnh cao”

Dung Tran20/03/2018 - 15:48

Lượt xem 189

Precision T3620 và T5810 là hai chiếc máy trạm có hiệu suất khá “ khủng” được tạo ra dành riêng cho các nhu cầu chuyên dụng như thiết kế đồ họa, dựng hình, chỉnh sửa video,…mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hiệu suất ổn định cho công việc

T3620 và T5810 thừa hưởng “siêu năng lực” từ thế hệ trước và có thể giải quyết được mọi nhu cầu sử dụng mà các thông thường phải mất nhiều thời gian hay không thể đáp ứng được. Với bộ xử lý đa nhân, bộ nhớ “khủng”, card đồ họa đi kèm có thể nâng cấp hay mở rộng.

Precision T3602 được trang bị vi xử lý Generation Intel Core i7, RAM 8GB, 1TB, còn T5810 sở hữu vi xử lý Intel Xeon Processor với tùy chọn RAM và ổ cứng tương tự. Cả hai chiếc máy trạm này đều chạy trên nền tảng DDR4 cao cấp.

Với những ứng dụng đồ họa nặng, T3620 và T5810 mang đến các trang bị card đồ họa khác nhau như AMD FirePro hay NVIDIA Quadro giúp người dùng xử lý mọi nhu cầu công việc như ý muốn.

Thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp

Không phải là một chiếc laptop thời trang, Precision T3620 và T5810 không quá chú trọng đến kiểu dáng hay tính mỏng nhẹ mà có diện mạo khá “nam tính”, cứng cáp và đơn giản. Chất liệu vỏ ngoại bằng hợp kim nhôm cao cấp, tổng thể khung máy chắc chắn, góc cạnh nhưng không kém phần sang trọng.

Precision T3620 và T5810 có thể hỗ trợ đa kết nối với cổng USB 3.0, cổng HDMI, ổ đĩa cứng,…phần cứng của máy cũng dễ dàng thay thế, tháo lắp dù cấu hình mặc định của 2 chiếc máy trạm đã quá đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Precision T3620 và T5810 sở hữu công cụ phần mềm Dell Command Suite giúp máy quản trị thông tin, dữ liệu chính xác, hiệu quả. Tính năng bảo mật của Windows 10 cài sẵn trong máy cũng là tiện ích giúp doanh nghiệp hạn chế nguy cơ tấn công an ninh mạng.

Dell Precision T3620 và T5810 là hai chiếc máy trạm lý tưởng cho nhu cầu sử dụng chuyên sâu của người dùng cá nhân hay các doanh nghiệp hiện nay, đảm bảo mang đến những trải nghiệm thú vị, hiệu quả và an toàn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn