Sao máy tính của mình kô cài đc Windows media Player 11 - mình đang dùng Win XP SP2 có dùng đc kô

Sao máy tính của mình kô cài đc Windows media Player 11 - mình đang dùng Win XP SP2 có dùng đc kô mọi người có cách nào chỉ tui với.
giuahoangmacanhditimem
Trả lời 15 năm trước
Theo mình đầu tiên ban vào setting -> control panel -> add or remove program để xóa chương trình đó đi và down media mới về xài bạn có thể down ở đây http://www.9down.com/Windows-Media-Player-11-for-Windows-XP-released-13-3-07--8552/ và cài đặt bình thường