Windows XP Vista Lite ?

Có ai biết gì về cái Windows XP Vista Lite cho mình biết tí thông tin nhỉ? Nó dùng như HĐH Window đúng không.phải cài như WinXP thường à hay là có cách nào down trên mạng về cài như các chương trình khác được không.nếu được thì down ở đâu?Thấy nó hay hay............[:D][:D]
Trả lời 15 năm trước
Cái HDH ấy là do các dan vọc máy tính bào chế ra thôi. Thực chất lõi của nó là XP, được dán mác lên cho giống Vista thôi chứ nó chẳng khác gi Vista