Máy tính của em nghe nhạc ko dược ,khi khởi động hay hiện lên " internet download manager',vậy e

làm sao de mất dòng chữ đó và nghe nhạc dược
Phạm Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
cái này là do bạn cài IDM - chương trình hỗ trợ download. Mặc định nó sẽ down những link mà bạn click vào vì vậy bạn có thể down về máy rồi nghe hoặc gỡ bỏ IDM hoặc tắt chức năng tự động down các file nhạc của IDM chúc bạn may mắn
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 15 năm trước
Chương trình IDM này rất hay, hỗ trợ down rất tốt. Tuy nhiên cũng hơi phiền phức nếu nghe nhạc online. Bạn nên tắt chức năng tự down trong mục OPTION của chương trình là đc thôi mà! have FUN