Máy không lên, không vào được BIOS ?

Trả lời 15 năm trước
kiểm tra data cap của màn hình. ram có thể bị lỗi do lắp ráp, bám bụi hoặc bị hư. cuối cùng, card màn hình có vấn đề thử lấy 1 cái card màn hình khác cắm vào máy của mình và gắn cáp data màn hình vào xem có lên không?
hieu
Trả lời 15 năm trước
bạn tháo [size_5]ram[/size_5] lau thật sạch cắm lại vào thế là ổn mình đã bị rồi[:D][:D][:D][:D]
Topwin.,ltd
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra lại chip, ram đi. Nếu không lên bạn tháo hẵn Main ra và cắm kiểm tra. Đôi khi cũng bị tích điện đó bạn àh