EM MUỐN CÀI WIN TRÊN PHÂN VÙNG 3 THÌ LÀM SAO NÈ !!!

em có một ổ cứng mới đã chia ra 3 phân vùng nhưng chưa cài hệ điều hành một làn nào cả.thứ tự phân vùng 1 va 2 em lư dữ liệu và phân mềm xây dựng quan trọng.nên bây giờ em muốn cài win xp lên phân vùng 3. thế mà em bỏ đĩa win vào cài đến bước chọn phân vùng để chứa win thì có thông báo la bâm enter để connestion.em bấm enter thi ra 1 thông báo chữ màu đỏ và enter hoài cũng hông dc,và bấm F3 thì no rết lại máy tính.như vậy là bị sao vậy anh chị,ai bít chỉ em với. có người bảo em là dùng đĩa boot CD rùi vào gán thuộc tính primary cho phân vùng 3.(phân vùng em muốn cài win).nhưng vào trong đó nếu em định dạng lại phân vùng 3 thì 2 phân vùng còn lại dữ liệu có bị mất ko?có cách nào để em cài win được lên ổ cứng đó mà dữ liệu ở phân vùng 1 và 2 vẫn còn nguyên ko chỉ em với nè .
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Đó bạn dùng Đĩa CD Boot vào PQMAGIC và cho Phân vùgn 3 lên Primary và set active cho nó, rồi cài Win vào phân vùng 3 đó