Tại sao máy tính của mình lúc khởi động vào win lại rất chậm?Bạn nào biết giup mình với?

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do nhiều chương trình chạy cùng máy khi khởi động(có thể là chương trình cũng có thể là cả virus nữa).bạn có thể tắt bớt các chương trình khởi động bằng cách vào Start/run.gõ cmd,chọn tab start up bỏ chọn những chương trình khởi động cùng máy mà không cần thiết).Cúc bạn thành công.
Tổng kho máy quét, máy in mã vạch barcode
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do nhiều chương trình chạy cùng máy khi khởi động(có thể là chương trình cũng có thể là cả virus nữa).bạn có thể tắt bớt các chương trình khởi động bằng cách vào Start /run / msconfig/ tab starup/ Disable all / apply/ ok / restart. Và quét virus đi nhé ^_^.