Hỏi về nâng cấp CPU may tinh de ban

May toi dung Main Gigabyte GA-945GCMX -S2 . CPU INTEL Pentium.4 . 3GB. O cung 160 GB . Vay toi muon nang cap CPU .thi nen thay con nao cho phu hop.
BT
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn không gặp trở ngại khi nâng cấp CPU. Tuy nhiên, về nguyên tắc, máy tính xách tay là một hệ thống hoàn chỉnh và khép kín, việc nâng cấp CPU sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của máy. Không những vậy, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, trong khi hiện có rất ít công ty hỗ trợ nâng cấp CPU. Mặt khác, khi nâng cấp CPU thì máy của bạn cũng không còn giá trị bảo hành chính hãng.
nguyễn Quang Tú
Trả lời 15 năm trước
dòng main này là dòng main cấp thấp, mặc dù có ghi hỗ trợ chip Core2Duo, Quad Core nhưng cắm vào hiệu năng rất thấp. Bạn có nhu cầu j mà phải thay CPU,