Cài lại win máy tính có thể làm máy khởi động nhanh hơn k? cài lại nhiều có hại máy k cai

G.Bush
Trả lời 15 năm trước
Nếu hệ điều hành của bạn đã già cỗi thì nên cài mới lại,sẽ khởi động nhanh hơn,bạn cài một lần thật đầy đủ ứng dụng rồi sao lưu lại bằng phần mềm Ghost có sẵn trong đĩa Hiren's boot,sau này nếu bản Windows có bị lỗi thì chỉ cần bung ra là chạy ngon ơ,khỏi mất công cài lại Win và các ứng dụng cho mất thời gian.Chúc thành công!