TỰ NHIÊN CPU CHẠY HẾT CÔNG SUẤT LÀ SAO VẬY,CHỈ EM VỚI NHÉ !

tình hình là em có một cái máy deskatop hieu fujitsu FMV 6667cx5.nhưng ko hỉu sao bi lỗi win nên em cài lại.cài xong win thì nó tự nhận driver card âm thanh.khởi động lên em chưa làm việc gì nhưng vào kiểm tra thì thấy cpu hoạt động gần như là 100%.và hi em sử dụng word hay excel thì máy chạy củng nhanh.nhưng còn khi mở chương trình nào có âm thanh(kể cả vào web nhạc hay nghe nhạc bằng phần mềm windows media play)thì coi như rằng nó hết chạy nổi lun.(thao tác chuột hay bàn phím gì xong thì khoảng 1 phút sau nó mới thực hiện lệnh) hu hu hu như vậy là máy em nó bị sao nè.em tim hiu mãi mà chưa bít vì sao. anh chị em ai bít tại sao và cách khắc phục nó chỉ em với nhé . thanks anh chi nhìu !!!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Rễ hiểu thôi, chăng qua bạn chưa cài driver cho máy,driver mà bạn bảo win tự nhận chăng quá là win xp hỗ trợ chính vì thế khi bạn chạy các chương trình nào có âm thanh(kể cả vào web nhạc hay nghe nhạc bằng phần mềm windows media play) máy hay bị giật ,