Học công nghệ thông tin chọn cấu hình máy tính để bàn thế nào là phù hợp?

Minh hoc nghanh cong nghe thong tin nen dang can mua mot cai may tinh du dung de hoc thoi
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mua máy tính quan trọng nhất là bạn cần xác định nhu cầu sử dụng rồi chọn main bo cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu đó. Cấu hình các phần khác: chip CPU, RAM, HDD, card màn hình, ... đều được chọn sau, căn cứ theo khả năng tương thích với main bo (phù hợp với số tiền mình có và thoả mãn nhu cầu sử dụng máy). Tầm tiền 8-10 triệu ko nên cố sắm máy Quad Core làm j, ko đủ $ đâu. Mua LCD 17" cũng mất đứt ~3mil roài. Số tiền còn lại chắc xài chip Core 2 (Peryn) là ổn rồi. LCD 17" thì có 2 loại màn hình: thường (5:4) và wide (16:10). Loại wide giá ~170-180usd (thích hợp cho xem phim DVD) còn loại thường mắc hơn ~200-220usd. Các hãng LG, Samsung, Dell, HP, Viewsonic, ... thường xài panel của Korea nên chất lượng tin tưởng được. Các hãng AOC, Chimey, Lenovo xài panel của Taiwan cũng khá. Loại LCD nào có tzan đáp ứng càng nhỏ (2-4ms) thì coi phim hay chơi game tốt (hình ko bị bóng nhoè). Với LCD, khi mua cần xem kỹ điều kiện bảo hành và check xem có dead pixel ko nhé. Nếu có dead pixel thì là panel dzỏm rùi, đừng mua!
Thành
Trả lời 15 năm trước
Mua máy cấu hình thế này là ok học, và chơi game onl +++Main [b]INTEL G31-7050GV-M5-ECS [/b](Core 2 Duo , Core 2 Quad) ... VGA 512Mb .Trên main tích hợp 1 IC riêng biệt dao động . Nick LAN hỗ trợ 100/1000 đường truyền. Sound lên 7.1 Chane. ... Bảo hành 36 tháng Đặc biệt bảo hành cả cháy nổ IC +++[b]Vga on 512Mb[/b] hỗ trợ 3D +++Chip [b]Intel Dual Core E7200 (2.53GHzx2[/b]) Bus 800 - 2Mb - 64bit - Box - Socket 775. Bảo hành 36 tháng +++DDRam [b]2Gb[/b] Kingston/Vdata....Sản phẩm chính hãng. Bảo hành 36 tháng +++HDD Chính hãng [b]160Gb[/b] Samsung/Maxtor/Seagate.....Bảo hành 36 tháng +++Nguồn Power ( ATX 480W) 20 + 4 chân cắm. Quạt 12cm. EMI cấp 2, Pasive PFC Hỗ trợ Pentium 4/ Celeron/ AMD/PD/ C2D..... Chính hiệu. Bảo hành 12 tháng. +++Case ATX Hãng Golden Field/Vaio/Tech/Smart....Cao to chắc sơn tĩnh điện +++Keyboard + Mouse [b]Mitsumi [/b] bảo hành 12 tháng +++Màn hình [b]LCD 17'[/b] AOC/Asus/SamSung/LG... chính hãng, bảo hành 24 tháng. +++[red][b]Khuyến mại ổ DVD compo Asus bảo hành 12 tháng [/b][/red] >>> Tổng thiệt hại rơi vào khoảng [blue]8.31 tr VND[/blue] Ok thì liên lạc e nhé. [center] [red][b][b]Thành 0935.86.1987[/b][/b][/red] hoặc 043.766.2856 gặp Thành.Nick: thanh_tvc_computer Công ty máy tính Tvcom số 1 ngõ 1160 Đường Láng-Hà nội Liên hệ [b]trực tiếp[/b] để được tư vấn và có [b]giá tốt nhất[/b].[/center]