Đề nghị ADMIN trả lời gấp

tôi có đăng bài rao vặt quảng cáo cần thanh lý 10 bộ máy tính của nhà nhưng ko hiểu sao chỉ đến ngày hôm sau là bài của tôi tự dưng biến mất ko tìm thấy đâu cả ( bản thân tôi là người có kiến thức về máy tính nên chắc ko có chuyện tôi ko biết hoặc ko hiều để mà ko tìm ra bài viết của mình ) , tôi có cảm giác là bài của mình đã bị xóa thì đúng hơn , vả lại tôi cũng đã vào tận trong mục những bài đăng của mình rồi mà ko thấy đâu , xin Admin trả lời cho tôi biết , xin cảm ơn . Bây giờ vào vật giá đọc tin toàn thấy thợ + cửa hàng + cty quảng cáo choáng hết cả những người có nhu cầu thực sự tìm đến nhau thông qua những mục rao vặt. Đây là lần thứ 2 tôi hỏi về cùng 1 nội dung , tôi đã post bài khác chỉnh sửa mọi cái để ko vi phạm vào 1 trong 10 điều có phần hơi khác người của VẬT GIÁ . Lần đầu hỏi thì được admin trả lời là do tôi viết sai lỗi chính tả ( chắc sai 2 lỗi chính tả mà thông thường ở đa số các trang web khác ko bao giờ bị xóa vì những lí do như thế ) Lần 2 tôi đã viết đúng từng câu chữ mà vẫn bị xóa , đề nghị trả lời ngay và luôn tại sao ? và nếu có vi phạm thì vi phạm cái gì ? ko nói chung chung nhé . Hơi bị bức xúc rồi đó
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Hiện tại tin của bạn đã được duyệt tại link [blue] http://vatgia.com/raovat/1676/537936/can-thanh-ly-10-bo-may-tinh-cua-nha-moi-100%25.html[/blue] Các tin trước của bạn bị xóa do có lỗi về chính tả, mong bạn cảm phiền viết đúng chính tả vào lần sau! Cảm ơn bạn đã sử dụng hệ thống rao vặt của vật giá và chúc bạn buôn bán đắt hàng! Thân mến!
nguyen son
Trả lời 15 năm trước
Hôm qua vừa đăng 1 tin lại bị xóa , không biết là sai cái gì ko biết ( hi vọng không tự tưởng tượng ra lỗi nhé )