IMac mới ra mắt có màn hình 5K, giá chỉ 53 triệu, có nên mua?

Vừa rồi thì Apple đã cho ra mắt sản phẩm máy tính All in one mới mang tên iMac với màn hình độ phân giải lên đến 5K (gấp 5 lần Full HD) và cấu hình mạnh mẽ.

Giá của iMac 5k lại chỉ ngang với sản phẩm iMac đời trước, tức là chỉ 53 triệu.

Theo các bạn với mức giá như vậy thì nhà giàu có nên mua iMac mới không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Màn hình và cấu hình tốt như thế này thì dân đồ họa với dựng phim dùng thích phải biết, tuy nhiên với giá 50 triệu thì mình nghĩ bạn nên build 1 cái case windows khủng và mua thêm 1 cái màn hình LG chất lượng 4K, tiết kiệm hơn