Cho em hỏi máy tính ghost nhiều lần có bị làm sao không?

Anh chi oi cho em hoi cạ nay nhe!may tinh cua em cai gost ,vay thi khi may tinh gost nhieu lan thi co bi lam sao khong ah Em chan thanh cam on
Lê Hữu Tự Do
Trả lời 15 năm trước
ghost là 1 cách cài đặt (setup) nhanh chương trình của máy tính, mỗi lần ghost thì ổ đĩa cứng sẽ bị format (quick) để chép toàn bộ chương trình vào lại. Do đó, nếu làm nhiều lần thì tuổi thọ của ổ đĩa cứng sẽ giảm, mau hỏng hóc
emty
Trả lời 15 năm trước
Ghost cũng chỉ là thao tác ghi dữ liệu lên đĩa. Nếu ghi xóa quá nhiều lần tất nhiên cũng ảnh hưởng tới ổ cứng. Phần lớn các thiết bị nhớ đều có số lần ghi xóa nhất định, quá nhiều thì tất nhiên là hỏng thôi. Nhưng trong trường hợp này thì ghost chẳng có hại, nếu có thì có thể bỏ qua [:D], nên bro yên tâm mà nghịch.