Có ai biết máy tính của em bị sao không dzi chỉ cho em coi....hichic. Màn hình không lên máy báo tiếng píp từng hồi

Máy tính của em nó không thể lên màng hình mà cũng không tắt nguồcn được chỉ có cách là rút dây nguồn ra thôi . Kèm theo đó là máy của em có tiếng kêu bip từng hồi . Em đã kiểm tra rồi trong đó main,ram,pin,hdd không có vấn đề dzi cả anh chị nào biết chỉ cho em với em cám ơn mấy anh chị[#:-S][#:-S][#:-S][#:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][#-o][#-o][#-o][#-o]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
RAM or VGA card... is my idea.[:D]
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này 90% là do Ram, bạn tháo ram ra lau lại chân ram cắm lại chạy vèo vèo [:D]
Le Thanh Duc
Trả lời 15 năm trước
[font_4]Chắc chắn đó là do RAM, bạn tháo ra kẹp vào áo lau sạch phần chân rồi căm lại là được. Nếu vẫn ko được thì phải thay mới thôi.[/font_4]