Máy vi tính bị lỗi giao diện, không thể đi đến màn hình Desktop

Chào các bạn !
Mình thấy người ta cài giao diện win 8 cho Win XP, nên mình cũng lên Google tìm kiếm các web để tải giao diện về và mình tìm thấy một chỗ download, mình download về thành công và giải nén rồi cài đặt, nhưng khi cài xong thì máy vi tính nó tự khởi động lại và nó khởi động đến phần này :
http://i1138.photobucket.com/albums/n539/daicayugo/xpnew18_zps81ca231f.jpg

nó chạy xong những cục màu xanh rồi đến màn hình đen và lại khởi động lại mãi như thế.
Bạn nào biết cách khắc phục lỗi này thì hướng dẫn giúp mình !
Mình xin cảm ơn !

Mr. Trí
Trả lời 10 năm trước

lên mạng kiếm cách cài lại windows.