Không hiểu sao máy của em nó không nhận USP. Bác nào biếi giúp em với.Khi gắn USP vào CPU thì không có đèn sáng,trong computer cũng không có nốt

Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
USB hay là UPS ??? nếu là thiết bị lưu điện thì bạn xem lại dây nguồn xem, còn nếu là USB khi cắm vào ko chạy được PC thì bạn cần xem lại dây dẫn trong main hoặc là USB của bạn có vấn đề.
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
nếu là ups thì làm như hướng dẫn trên, nếu là usb thì làm theo hướng dẫn trên là chưa được. đầu tiên bạn mang cái usb của bạn đi sang máy khác mà có thể nhận usb bình thường cắm vào xem, nếu không nhận thì là do usb của bạn,nếu co nhận thì là do máy tính của bạn, nếu đúng là máy của bạn bị rồi thì tiến hành làm như sau, bạn bật cửa sổ my computer ra, nhấn chuột phải, chon properties, chọb hardware, chọn device manager, chọn disk drive, sau đó chon chuột phải vào dòng dưới và chọn uninstall. bây giờ làm lại lại các bước như vừa rồi nhưng bước cuôi bạn chọn update