Cần tư vấn 1 con case giá từ 8-9 triệu (Không thể hơn) không màn?

Em có nhu cầu vẽ cad nova và chơi game với cường độ 3-4h/ngày. Đặc biệt có thể chơi được dota 2 starcaft 2 và battlefield 4 (Ở thiết lập med cũng đc) sắp ra. Có khả năng nâng cấp cho khoảng 2 năm. Vậy cho em hỏi trong tầm giá này có build được không. và build hộ em một con với ạ. Giá các bác lấy của HNC cho em dễ tìm em xin cảm ơn. p/s :Vỏ case đểu đểu tí cũng được ạ, không cần đẹp

thu
Trả lời 10 năm trước

Tính cả StarCraft II thì chắc chắn phải chơi Intel rồi, vì game này chỉ tận dụng đc 2 core thôi nên Intel chơi ngon hơn nhiều. HDD cũng lấy 1 TB để đủ lưu project. Thớt tham khảo case:

Main: ASRock H81M-DGS -> 1299k
CPU: Pentium G3220 -> 1550k
RAM: 1x 4GB AXPRO 1600 -> 780k
VGA: MSI HD 7770 -> 2950k
HDD: Seagate Barracuda 1TB -> 1620k
PSU: FSP Saga 400 -> 580k
Vỏ: loại thường -> 275k