Mọi người ơi giúp em với.. em hỏi về thanh trượt khi khởi động win chạy rất chậm và lâu

vấn đề của em là ở chỗ khởi động pc khi ma thanh trượt chạy lúc hiên biểu tượng window xp thì nó cứ chạy đi chạy lại rất lâu mới có thể vào được màn hình window.em ko biết khắc phục ntn.có ai biết chỉ cho em với.thanks nha!
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân chính là bạn cài quá nhiều chương trinh , và để chúng chạy ở chế độ nền quá nhiều nên khi Windows nạp nó phải nạp quá nhiều chương trình --> mất nhiều thời gian !!! Cách sửa đây !!! Ban truy nhập vào trình msconfig bằng cách chọn RUN --> đánh msconfig --> OK Chọn vào phần services !! bạn tắt bớt những dịch vụ mà Windows sẽ mặc định nạp khi khởi động máy !! Mặc định thì Windows sẽ để chúng được nạp hết , bạn tắt một số các dịch vụ không cần thiết có ghic chú là Running mà không cần thiết đi là được đi là được !!! Chúc thành công !