Giúp em nối 2 máy PC với ...???

Tình hình là em mới lắp ADSL VDC, gói khuyến mại tặng modem ASUS AM602, nó chỉ có 1 port thôi ạ (em nó đây ạ : http://www.dantri.com.vn/cong-nghe/2007/3/169630.vip). Em có 2 máy ở 2 phòng. Thằng bạn em bảo mày phải mua 1 cái switch nữa thì mới chạy cả 2 máy vào net được. Rồi cài IP, gate gì đó ... Nhưng mà em thì chẳng bít thiết lập thông số, cài đặt thế nào, có bác nào chỉ bảo cho em cái, em xin cảm tạ ...
Trả lời 15 năm trước
Có 2 lựa chọn: 1. Mua thêm cái switch 2.mua router > 2 port switch cho nó rẻ:
Quốc Khánh
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách để bạn nối 2 máy: C1 : Mua thêm 1 cái Switch 5 Port bấm dây mạng cắm vào. để Ip động modem tự cấp phát bác ko cần config j cả. C2 : rẻ hơn nhưng phức tạp hơn. mua thêm 1 cái card mạng cắm vào máy của bạn. như vậy máy của bạn có 2 card mạng. 1 cái nối vào modem 1 cái nối vào máy phòng bên kia. nhưng phải config địa chỉ IP cho card mạng cả 2 máy tuỳ vào địa chỉ modem. Chúc may mắn !