Thiết bị nào dễ hư nhất trong PC?

Theo anh em dùng máy nhiều năm trời thì thiết bị nào, từ external đến internal, dễ chết nhất trong thế giới PC? Theo ý mình, nguồn dỏm là dễ die nhất. máy vi tính trong trường mình thì hai tháng thay ba cái nguồn, kinh hoàng. USb cũng thế. chết bất đắc kỳ tử không à? À quên, sorry Mod vì cái này nhmols không biết post vào đâu nên post vào box này. Nếu mod thấy không hợp lý thì mod move giùm nhmols qua box khác nhưng mod để lại cái link để nhmols dễ kiếm nha. Thank các MODs nhiều lắm.
Trả lời 15 năm trước
Dễ hư hay không mình thấy cũng tùy người xài nữa bro ơi nhưng nhìn chung là ổ cứng và usb là hay hư nhất , nóng lạnh , chạm mát , nặng tay tí là đi tuốt
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì thanh Ram dễ hư nhất , ổ cứng thì chỉ dùng để chứa dữ liệu thôi , đâu tội tình gì - tránh va đập là khó hư , nên mua của seagate hay maxtor là bền . Còn bộ nguồn thì nên lắp bộ tản nhiệt , vài trăm chỉ để máy đừng ở nhiệt độ quá cao vì tình trạng phải làm việc trong suốt nhiều giờ liền . USB thì đừng để dính virus nhiều format tới lui , rớt xuống rớt lên vào nước cũng nhanh hư . Chỉ duy có thanh Ram , dễ bị cháy do phải share nhiều ,cho các lập trình , cho máy , cho card graphic .. là dễ hư. À cho mình góp ý nha - 1 là bạn là người hợm hĩnh thix ra vẻ ta đây - 2 bạn là người thông thạo tiếng anh nên không tránh khỏi việc sử dụng chúng trong lối nói hàng ngày . Mình đây thì ngu av lắm nên không biết external hay internal là gì , dò từ điển thì mới biết lá nội và ngoài máy . Rút kinh nghiệm bạn nhé nếu như mún ai đó chia sẽ thông tin cùng mình