Lỗi bios khắc phục thế nào....?????????????????????

neu nhu moi cua toi co hien tuong chet BIOS thi cach khac phuc ra sao? xin cam on
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Trong những trường hợp như thế này thì đành phải nhờ tới một cái máy khác đang chạy ầm ầm và có đế cắm bios giống loại với bios của bạn. + Lên NET và search bios source của bạn. + Tiện tìm một chương trình để flash(nhớ tìm theo đúng loại bios: Ami, Award, Phoenix,...) + Và khởi động cái máy kia, vào MSDOS + Khéo léo gỡ con bios của nó ra(không sao đâu, sau khi nạp HDH thì bios hết chức năng) + Cắm con bioS cũ của bạn ở cái máy hỏng vào đế bios bạn vừa tháo ra. + Chạy chương trình nạp bios. + Nạp source bios của bạn mới down về vào (nhớ trong quá trình nạp không được tắt máy cho đến khi nạp xong). + Tắt máy, rút con bios vừa nạp ra và cắm vào máy cũ. + Chạy thử nếu ko được thì hãy tìm một con bios khác cùng dung lượng mà nạp lại. End%